Niềng răng trả góp - Giải pháp tối ưu cho tất cả

Niềng răng là phương pháp chỉnh hình mang lại nhiều sự thay đổi đáng kể. Tuy nhiên, thời gian và chi phí của phương pháp này rất cao, không phải ai cũng dễ dàng tiếp cận được. Do đó hình thức niềng răng trả góp xuất hiện và rất phổ biến hiện nay. Nhưng thực tế liệu trả góp có đúng 0% như lời quảng cáo. Hãy cùng Nha khoa Quốc tế Tâm An phân tích để bạn hiểu hơn nhé.

1. Niềng răng bao nhiêu tiền?

Chỉnh nha/niềng răng là giải pháp nha khoa tuyệt vời cho những ai gặp khiếm khuyết lệch khớp cắn. Nó không chỉ đem lại giá trị thẩm mỹ mà còn đảm bảo sức khỏe răng miệng cũng như sức khỏe toàn thân cho bệnh nhân. Hàm răng đều đặn giúp khuôn mặt cân đối hơn và ngăn chặn được các nguy cơ mắc bệnh lý nha khoa nguy hiểm. 

Quá trình chỉnh nha khá phức tạp, đòi hỏi tay nghề bác sĩ cao, các trang thiết bị máy móc hỗ trợ hiện đại. Đồng thời yêu cầu thời gian điều trị, theo dõi rất dài (từ 1 – 3 năm, thậm chí hơn)

Do những yêu cầu trên mà chi phí niềng răng là khá lớn. Tùy vào tình trạng nặng, nhẹ của răng và mong muốn của bệnh nhân, mà chi phí niềng răng có thể dao động từ 30,000,000 – 200,000,000 đồng.

2. Tại sao cần Niềng răng trả góp?

Chi phí niềng răng là một khoản không nhỏ. Không phải ai cũng có khả năng chi trả hoặc sẵn sàng chi trả toàn bộ số tiền đó trong một lúc. Do vậy, một số phòng khám thấu hiểu được vấn đề này, đã áp dụng phương thức niềng răng trả góp, để hỗ trợ cho bệnh nhân có cơ hội tiếp cận phương pháp này.

2.1. Niềng răng trả góp là gì?

Niềng răng trả góp
Niềng răng trả góp

Trả góp khi mua sản phẩm/dịch vụ đã xuất hiện từ rất lâu và trở thành xu hướng tiêu dùng. Nếu trước đây, hình thức này chủ yếu tập trung trong quá trình mua bán các mặt hàng điện tử, điện lạnh, nhà đất… thì hiện nay nó đã mở rộng sang nhiều lĩnh vực làm đẹp, nha khoa… Niềng răng trả góp có các hình thức:

2.1.1. Trả góp thông qua công ty tài chính

Người niềng lựa chọn các gói thanh toán 03 tháng, 06 tháng, 09 tháng, hoặc 12 tháng… Cơ sở nha khoa có với công ty tài chính để khách hàng được thanh toán chi phí định kỳ theo gói đã lựa chọn. Trường hợp này, thông thường bệnh nhân sẽ phải trả thêm một khoản chi phí chuyển đổi trả góp. Mức phí này có thể dao động từ 3 – 9% tùy gói và công ty tài chính bạn lựa chọn.

2.1.2. Trả góp hỗ trợ trực tiếp tại nha khoa

Phòng khám nha khoa triển khai phương thức thanh toán trả góp không thông qua công ty tài chính. Khi này, bệnh nhân được có thể sử dụng niềng răng trả góp mà không phải trả khoản chi phí chuyển đổi. Tổng chi phí niềng răng được chia thành nhiều lần đóng: có thể theo tháng, hoặc theo lần tới khám,… Việc này đảm bảo tối đa lợi ích khách hàng hơn. Tuy nhiên, không phải phòng khám nào cũng có khả năng thực hiện việc này.

2.2. Niềng răng trả góp có thực sự tốt không

Niềng răng trả góp được đánh giá là một giải pháp thông minh, đem lại nhiều lợi ích cho khách hàng. Chúng ta cùng tìm hiểu rõ hơn ưu/nhược điểm của chính sách niềng răng trả góp nhé.

2.2.1. Ưu điểm

 • Giảm thiểu áp lực tài chính cho bệnh nhân

Với hình thức niềng răng trả góp, tổng chi phí thay vì phải thanh toán 1 lần, được chia làm nhiều lần. Do đó, bệnh nhân không lo áp lực quá lớn mỗi lần thanh toán. 

 • Mở rộng khả năng tiếp cận niềng răng cho mọi người

Niềng răng trả góp giúp cho mọi người đều có thể tiếp cận phương pháp phục hình đắt đỏ này. Dù cho là những gia đình không sẵn sàng có điều kiện, nhưng bạn hoàn toàn có thể cân đối tài chính giúp cho thành viên gia đình mình được cơ hội đẹp hơn, khỏe mạnh hơn nhờ niềng răng trả góp

 • Tạo điều kiện can thiệp sớm các khiếm khuyết răng

Niềng răng giai đoạn 6 – 12 tuổi được xem là độ tuổi lý tưởng. Tiến hành giai đoạn này giúp hạn chế đau nhức và không phải nhổ răng. Bước qua giai đoạn này, bạn vẫn có thể niềng răng nhưng cần nhiều thời gian hơn. Càng kéo dài, việc niềng răng càng khó khăn và thời gian đeo niềng cũng lâu hơn. Dịch vụ niềng răng trả góp hàng tháng tạo điều kiện giúp những gia định có con nhỏ trong độ tuổi này sớm cải thiện tình trạng răng hô, móm, thưa, lệch lạc…

 • Chất lượng được duy trì – tạo sự an tâm cho khách hàng

Việc thanh toán hàng tháng tạo được tâm lý an tâm và sự chủ động hơn cho người niềng. Triển khai niềng răng trả góp là việc nha khoa có thêm một lời cam kết chất lượng với bệnh nhân. Bạn không cần phải lo lắng, sau khi nha khoa thu hết tiền thì chăm sóc không chu đáo, hay không chịu trách nhiệm về quá trình và kết quả niềng răng của mình.

2.2.2. Hạn chế

 • Không phải phòng khám nha khoa nào cũng đủ điều kiện triển khai hình thức niềng răng trả góp này đến với các bệnh nhân.
 • Khi sử dụng hình thức niềng răng trả góp thông qua công ty tài chính, bạn sẽ phải trả thêm một khoản chi phí chuyển đổi, với một số đơn vị thì khoản này không hề nhỏ (từ 9 – 12%)

3. Niềng răng trả góp tại Nha khoa Quốc tế Tâm An

Niềng răng trả góp tại Nha khoa Quốc tế Tâm An
Niềng răng trả góp tại Nha khoa Quốc tế Tâm An

Thấy rõ được hạn chế với bệnh nhân: phải chuẩn bị một khoản tiền khá lớn cho chi phí niềng răng, do đó Nha Khoa Quốc tế Tâm An đã áp dụng niềng răng trả góp cho các bệnh nhân. Mục đích có thể giúp nhiều bệnh nhân không may mắn gặp những khiếm khuyết lệch khớp căn, có cơ hội được tiếp cận với phương pháp chỉnh nha tiên tiến. Mang lại cho họ những nụ cười rạng rỡ hơn, một sức khỏe tuyệt vời hơn.

3.1. Cơ chế trả góp tại Nha Khoa Quốc tế Tâm An

Tất cả các điều trị Niềng răng tại Nha khoa Quốc tế Tâm An, dù cho bạn lựa chọn loại mắc cài nào bạn đều được lựa chọn hình thức niềng răng trả góp.

Các giai đoạn trả góp được chia thành các giai đoạn điều trị. Bạn chỉ phải thanh toán chi phí sau mỗi lần khám hoặc lần thanh toán theo thỏa thuận của gói bạn lựa chọn.

Cam kết không thu phí chênh lệch, đảm bảo quyền lợi của bệnh nhân.

3.2. Lý do bạn nên lựa chọn Niềng răng trả góp tại Nha khoa Quốc tế Tâm An

Hiện tại trên thị trường đã có không ít Nha khoa áp dụng hình thức niềng răng trả góp. Tuy nhiên, không phải nha khoa nào cũng đảm bảo uy tín, chất lượng. Đôi khi, lựa chọn một phòng khám vì giá rẻ khiến bạn có thể mất nhiều tiền hơn. Bởi những có thể một vài sai sót dù là nhỏ trong quá trình niềng răng nhưng cũng có thể tác động rất lớn tới kết quả điều trị của bạn.

Nha khoa Quốc tế Tâm An là hệ thống nha khoa của Việt Nam nổi tiếng trong cộng đồng người nước ngoài tại Việt Nam. Bởi lẽ đây là một địa chỉ đem đến sự yên tâm cho mỗi bệnh nhân khi tới. Cụ thể:

 • Phòng khám có đội ngũ y bác sĩ chất lượng tốt, trình độ, tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm.
 • Trang thiết bị hiện đại, được nhập khẩu từ Châu Âu
 • Quy trình vô trùng khép kín, nghiêm ngặt, đảm bảo không lây nhiễm chéo.
 • Chính sách thanh toán linh hoạt, hỗ trợ khách hàng tối đa.
 • Đội ngũ tư vấn, chăm sóc bệnh nhân tận tình, luôn đồng hành cùng bệnh nhân trong suốt quá trình niềng răng.

Để biết thêm thông tin về niềng răng nói chung và niếng răng trả góp nói riêng; hoặc để được hỗ trợ tư vấn chi tiết, mời bạn liên hệ:

Hotline: 0247 308 8848

Website: nhakhoataman.com

Email: [email protected]

ĐỌC THÊM:

Niềng răng tại Nha khoa Quốc tế Tâm An

Niềng răng trẻ em mới nhất 2020

Niềng răng mắc cài sứ – 7 điều bạn cần biết mới nhất 2020